Meso Lipo Face - Tiêm giải mỡ vùng mặt

Meso Lipo Face - Tiêm giải mỡ vùng mặt
Ngày đăng: 06/06/2023 03:17 PM

1. Meso Lipo là gì?

Phương pháp Meso Lipo tại Omotenashi là phương pháp tiêm vi điểm làm săn chắc thon gọn măt,giảm mỡ, nọng cằm, giúp cho khách hàng có được khuôn mặt cân đối và đẹp một cách tự nhiên, giúp tăng sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Tại Mỹ viện Omotenashi, các liệu trình Meso thường được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ, y tế có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Do đó, quá trình tiêm Meso thường không đau hoặc chỉ có một ít đau nhẹ. Không cần thời gian nghỉ dưỡng, không vết tích và mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ mà vẫn giữ lại nguyên vẹn đường nét trên gương mặt bạn. Liệu trình tiên Meso tại Omotenashi đạt hiệu quả ngay lập tức sau 1 liệu trình và thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng tùy thuộc vào cơ địa của từng người. 

2. Ai nên sử dụng liệu trình Meso lipo

Meso lipo là phương pháp tiêm giảm mỡ vùng mặt, giảm nọng cằm, thon gọn cho các vùng mặt bị to bẩm sinh, to do tăng cân thừa mỡ. Vì vậy, khách hàng mục tiêu của tiêm Meso thường là những người muốn cải thiện ngoại hình, tăng cường sự trẻ trung, tươi sáng, và cân bằng lại tỷ lệ trên khuôn mặt

Các khách hàng mục tiêu của Meso lipo có thể là phụ nữ và đàn ông ở mọi độ tuổi, từ trung niên đến lớn tuổi, họ muốn cải thiện ngoại hình, tăng cường sự trẻ trung, cân bằng lại vóc dáng

Những người muốn duy trì vẻ đẹp tự nhiên, muốn trẻ lại 10 tuổi một cách tự nhiên và không muốn người khác biết về những can thiệp trẻ hóa đã thực hiện

Những người nổi tiếng, hoa hậu, những doanh nhân tìm kiếm liệu trình trẻ hóa săn chắc, thon gọn khuôn mặt, tạo hình thẩm mỹ mà không để lại bất kỳ dấu vết hay thay đổi trên gương mặt

3. Quy trình của tiêm Meso lipo tại Mỹ viện Omotenashi

- B1: Thăm khám và tư vấn đầy đủ với bác sĩ trước khi điều trị, chụp hình trước và sau điều trị.

- B2: Y tá rửa mặt, bôi tê

- B3: Tiêm Meso- tiêm vào các vùng cần điều chỉnh trên giúp giảm mỡ mặt, nọng cằm

- B4: Kiểm tra và hoàn tất: Sau khi quá trình tiêm hoàn tất, bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả và đảm bảo rằng da của bạn đang trong tình trạng tốt nhất.

- B5: Y tá chụp hình after và dặn dò chăm sóc sau liệu trình.

Trong quá trình tiêm, bác sĩ sẽ chọn vị trí phù hợp để tiêm và điều chỉnh lượng chất lượng tiêm để tạo được hiệu quả tốt nhất.

4. Vì sao nên lựa chọn phương pháp tiêm Meso lipo tại Mỹ viện Omotenashi?

Kết quả liệu trình Meso lipo phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố: tay nghề bác sĩ điều trị và thuốc tốt

Hiểu rõ điều đó, bên cạnh việc chỉ sử dụng thuốc chính hãng chất lượng cao, tại Mỹ viện Omotenashi Spa & Clinic, khách hàng còn được tư vấn và thực hiện liệu trình trực tiếp bởi những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về phương pháp tiêm Meso tại Việt Nam, các bác đã tham dự các training trực tiếp với các bác sĩ nước ngoài và là trainer cho nhiều bác sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, kinh nghiệm trên 20 năm và trên 2000 ca trong đó có hoa hậu, người nổi tiếng và doanh nhân.

Liệu trình được thực hiện trong phòng trị liệu vô khuẩn đạt chuẩn, và luôn được tuân theo các quy định nghiêm ngặt về an toàn y tế bởi các bác sĩ và y tá nên cực kỳ an toàn.

Ưu điểm của liệu trình Meso Lipo tại Omotenashi Spa & Clinic :

- Hiệu quả nhanh chóng

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng

- Điều chỉnh được liều lượng: 

- Hiệu quả kéo dài


 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline