Giới thiệu về Mỹ viện Omotenashi

Giới thiệu về Mỹ viện Omotenashi

1. Omotenashi là gì? 

 Omotenashi おもてなし (phát âm: "oh-moe-teh-nah-shee") là một khái niệm tiếng Nhật, có nghĩa là tinh thần hiếu khách và phục vụ tận tình. Nó bao gồm cách đối xử nhiệt tình và chu đáo với khách hàng, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất. Omotenashi là một phần quan trọng của văn hóa và tinh thần Nhật Bản, thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến đến khách hàng.  

2. Về Mỹ viện Omotenashi

Mỹ viện Omotenashi được thành lập với tôn chỉ "chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là trên hết", được thành lập vào năm 2018 với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao nhất đến khách hàng. Với sự đồng hành của các Chuyên gia về căng chỉ, nâng cơ truelift, xóa nhăn trẻ hóa tay nghề cao, sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nội khoa, là bác sĩ chuyên môn tại các chuỗi thẩm mỹ viện cao cấp hàng đầu Việt Nam, Mỹ viện Omotenashi tự hào là một clinic điều trị lão hóa và trẻ hóa từ trong ra ngoài được nhiều khách hàng là những bác sĩ, người nổi tiếng, hoa hậu, những chính khách và doanh nhân tin tưởng.

 

Đội ngũ Omotenashi Spa & Clinic

Mỹ viện sử dụng công nghệ Đông Tây Y hàng đầu Nhật Bản, được các bác sĩ chuyên khoa Nhật Bản tin dùng và các sản phẩm làm đẹp được chọn lọc kỹ càng và công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất: an toàn, hiệu quả nhận thấy rõ chỉ từ sau 1 liệu trình.

Đội ngũ chuyên gia làm đẹp của Omotenashi luôn cập nhật và học hỏi những kỹ thuật và xu hướng mới nhất về thẩm mỹ nội khoa trên thế giới. Ngoài ra, mỹ viện Omotenashi cũng có các dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp đa dạng, từ chăm sóc da mặt: Hada, HTD, Ion C; tóc: Hair Meso, Hair Acu-Zen đến những liệu trình điều trị sức khỏe cơ, xương khớp toàn diện: PRP Regen…

 

 

Tuy nhiên, điều làm nên sự thành công của Omotenashi không chỉ đến từ sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn từ cách phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo. Khách hàng của Omotenashi được đón tiếp và chăm sóc như một người thân trong gia đình, từ khi bước vào cửa mỹ viện cho đến khi ra về. Đội ngũ nhân viên của Omotenashi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng để đảm bảo họ có được trải nghiệm làm đẹp phù hợp và hoàn hảo nhất.

Với sứ mệnh "mang đến sự hài lòng cho khách hàng", Omotenashi đang và sẽ hướng tới một thương hiệu mỹ viện được tin tưởng, biết đến và yêu mến tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp và chất lượng, Omotenashi chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline