Meso Lipo - Công nghệ thẩm mỹ tiêm giảm mỡ mặt, nọng cằm

Meso Lipo - Công nghệ thẩm mỹ tiêm giảm mỡ mặt, nọng cằm
Ngày đăng: 25/05/2023 06:13 PM

MESO LIPO - PHƯƠNG PHÁP TIÊM GIẢM MỠ MẶT, NỌNG CẰM

1. Meso Lipo là gì?

Mỡ mặt nói chung và nọng cằm nói riêng là tình trạng thường gặp phải ở nhiều người, trong đó biểu hiện dễ nhận thấy nhất đó chính là giữa phần cổ và cằm sẽ có lớp mỡ tích tụ thành một phần ngấn to và dày, giống như chiếc cằm thứ hai.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau khi kết hợp lại sẽ làm lớp mỡ dưới cằm của bạn trở nên dày và dễ nhận thấy hơn. Có thể kể đến các nguyên nhân từ tuổi tác, chế độ ăn uống, tư thế và di truyền.

Phương pháp Meso Lipo tại Omotenashi là phương pháp tiêm vi điểm làm săn chắc thon gọn mặt, giảm mỡ, nọng cằm, giúp cho khách hàng có được khuôn mặt cân đối và đẹp một cách tự nhiên, giúp tăng sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Định nghĩa tiêm meso lipo

2. Ai nên sử dụng liệu trình Meso lipo

- Meso lipo là phương pháp tiêm giảm mỡ khuôn mặt, giảm mỡ body, giảm nọng cằm, thon gọn cho các vùng khuôn mặt bị to bẩm sinh, to do tăng cân thừa mỡ. Vì vậy, khách hàng dùng tiêm Meso thường là những người muốn cải thiện mở thừa trên khuôn mặt, xóa nọng cằm, tăng cường sự trẻ trung, tự tin, cũng như muốn cân bằng lại tỷ lệ khuôn mặt.

- Các khách hàng là phụ nữ và đàn ông ở mọi độ tuổi, từ trung niên đến lớn tuổi, họ muốn cải thiện ngoại hình, tăng cường sự trẻ trung, cân bằng lại khuôn mặt.

- Những người muốn duy trì vẻ đẹp tự nhiên, muốn trẻ lại 10 tuổi một cách tự nhiên và không muốn người khác biết về những can thiệp trẻ hóa đã thực hiện.

- Những người nổi tiếng, hoa hậu, những doanh nhân tìm kiếm liệu trình trẻ hóa săn chắc, thon gọn khuôn mặt, tạo hình thẩm mỹ mà không để lại bất kỳ dấu vết hay thay đổi trên gương mặt.

3. Quy trình của tiêm Meso lipo tại Mỹ viện Omotenashi

- B1: Thăm khám và tư vấn đầy đủ với bác sĩ trước khi điều trị, chụp hình trước và sau điều trị.

- B2: Y tá rửa mặt, bôi tê

- B3: Tiêm Meso- tiêm vào các vùng cần điều chỉnh trên giúp giảm mỡ mặt, nọng cằm, body

- B4: Kiểm tra và hoàn tất: Sau khi quá trình tiêm hoàn tất, bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả và đảm bảo rằng da của bạn đang trong tình trạng tốt nhất.

- B5: Y tá chụp hình after và dặn dò chăm sóc sau liệu trình.

Trong quá trình tiêm, bác sĩ sẽ chọn vị trí phù hợp để tiêm và điều chỉnh lượng chất lượng tiêm để tạo được hiệu quả tốt nhất.

quy trinh tiem nong cam

4. Vì sao nên lựa chọn phương pháp tiêm Meso lipo tại Mỹ viện Omotenashi?

Kết quả liệu trình Meso lipo phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố: tay nghề bác sĩ điều trị và thuốc tốt

Hiểu rõ điều đó, tại Mỹ viện Omotenashi, các liệu trình Meso được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ, y tế có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Do đó, quá trình tiêm Meso thường không đau hoặc chỉ có một ít đau nhẹ. Không cần thời gian nghỉ dưỡng, không vết tích và mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ mà vẫn giữ lại nguyên vẹn đường nét trên gương mặt bạn. Liệu trình tiên Meso tại Omotenashi đạt hiệu quả ngay lập tức sau 1 liệu trình và thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng tùy thuộc vào cơ địa của từng người. 

Liệu trình được thực hiện trong phòng trị liệu vô khuẩn đạt chuẩn, và luôn được tuân theo các quy định nghiêm ngặt về an toàn y tế bởi các bác sĩ và y tá nên cực kỳ an toàn.

Ưu điểm của liệu trình Meso Lipo tại Omotenashi Spa & Clinic :

- Hiệu quả nhanh chóng

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng

- Điều chỉnh được liều lượng: 

- Hiệu quả kéo dài

Meso lipo - before after - 01    Meso lipo - before after - 02

Meso lipo - before after - 03    Meso lipo - before after - 04

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline