WAKKUSU – TRIỆT LÔNG

IPL (Intensive Pulse Light) là công nghệ triệt lông xuất hiện sớm nhất. Công nghệ sử dụng chùm ánh sáng có bước sóng từ 515 nm đến 1200 nm với độ dài xung có thể thay đổi được. IPL giúp triệt lông nhờ sử dụng nguyên lý ly giải quang nhiệt có chọn lọc, phá hủy nang lông thông qua sự hấp thu năng lượng của sắc tố melanin của sợi lông. Ngoài việc phá hủy tế bào mầm nang lông, tia IPL còn làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông nên sẽ ngăn chặn quá trình phát triển lông mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Chỉ có lông trong giai đọan phát triển mới có thể truyền nhiệt (kết nối chắt chẽ với nhú bì & có nhiều melanin), do đó cần chiếu IPL nhiều đợt mới triệt hết lông.  
Ngoài ra, IPL có khả năng kích thích sản sinh collagen giúp cải thiện cấu trúc da. 
IPL còn được sử dụng trong các liệu trình thẩm mỹ và da liễu như: trẻ hóa da, xóa nhăn, làm đều màu da, điều trị mụn …
Triệt lông công nghệ cao hoàn toàn không đau, không vàng da, không ảnh hưởng sức khỏe
Triệt lông công nghệ cao hoàn toàn không đau, không vàng da, không ảnh hưởng sức khỏe
ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG IPL:

– Tiêu diệt tận gốc nang lông.
– Da vùng triệt lông còn được trẻ hóa, sáng mịn và lỗ chân lông se khít hơn.

 BÁC SĨ CHUYÊN MÔN:

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, bác sĩ Thu Sương là một trong những bác sĩ hàng đầu từng cộng tác với nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Không những thế bác sĩ Sương luôn không ngừng trao dồi học hỏi kinh nghiệm cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước lẫn quốc tế để cập nhật những phương pháp, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa như mong muốn.

Bác sĩ Thu Sương được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong điều trị thẩm mỹ nội khoa như: BTA, filler, liệu pháp meso, chỉ nâng cơ trẻ hóa … và nhiều phương pháp làm đẹp chuẩn Nhật Bản, hàng đầu thế giới.


Gọi Ngay

Cart
  • No products in the cart.