KEIJO – FILLER HA ĐA TẦNG

Filler HA đa tầng KEIJO đang được biết đến như một trong những phương pháp thẩm mỹ nội khoa phổ biến. Phương pháp thẩm mỹ này mang lại hiệu quả đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt. Đồng thời có công dụng tạo hình làm đầy môi, má, thái dương, cằm,… Filler HA (Hyaluronic Acid) hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp xương, lưu thông chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng tỷ lệ nước trong da.

Filler HA làm đầy đã được ứng dụng trong thẩm mỹ từ năm 1996, đến năm 2003 được FDA Hoa Kỳ chính thức công nhận an toàn và hiệu quả. Với bàn tay vàng của các bác sĩ thẩm mỹ nội khoa hơn 20 năm qua, HA đã được nâng tầm bước tiến mới với kỹ thuật đưa filler HA đa tầng, giúp bạn tự do điều chỉnh những thay đổi xuất hiện theo tuổi tác như: tạo làn da căng bóng mượt mà, nụ cười tươi, làm đầy hõm trán, hõm thái dương, rãnh mũi má, hõm dưới mắt, nâng cơ, kiểu thời trang nâng mũi, tạo dáng môi, nâng cằm, đường viền hàm, nâng gò má.

Ngoài ra, filler HA còn đáp ứng nhu cầu theo sở thích của chính bạn như: tạo hình trái tai phong thuỷ, làm đầy bàn tay, làm đầy ngực, nâng mông, trẻ hóa làm đầy vùng kín …

Bạn trẻ đẹp không chỉ là xóa nếp nhăn, làn da khỏe mà còn là tính thanh nhã cân đối và ý thức được khỏe, trẻ, đẹp.

 HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ

 ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM FILLER HA ĐA TẦNG KEIJO 

 

  1. Cải thiện độ căng bóng, mịn màng của làn da và làm mờ các nếp nhăn trên khuôn mặt.
  2. Tạo hình / làm đầy theo yêu cầu một số vùng như: trán, thái dương, mũi, mắt, má, rãnh mũi má, môi, cằm, đường viền hàm, ngực, lưng bàn tay, mông, vùng kín. 
  3. Cải thiện rõ rệt, hiệu quả ngay, không nghỉ dưỡng. 
  4. Quy trình thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 BÁC SĨ CHUYÊN MÔN:

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, bác sĩ Thu Sương là một trong những bác sĩ hàng đầu từng cộng tác với nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Không những thế bác sĩ Sương luôn không ngừng trao dồi học hỏi kinh nghiệm cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước lẫn quốc tế để cập nhật những phương pháp, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa như mong muốn.

Bác sĩ Thu Sương được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong điều trị thẩm mỹ nội khoa như: BTA, filler, liệu pháp meso, chỉ nâng cơ trẻ hóa … và nhiều phương pháp làm đẹp chuẩn Nhật Bản, hàng đầu thế giới.

 CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị

– Bước 2: Ủ tê

– Bước 3: Lau sạch thuốc tê

– Bước 4: Xác định mô đích

– Bước 5: Tiến hành thực hiện

Kết quả kéo dài tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Gọi Ngay

Cart
  • No products in the cart.