KANPAN – ĐIỀU TRỊ NÁM

Nám là tình trạng tăng sắc tố da tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, đặc biệt là phái nữ. Nám khiến bạn mất tự tin mỗi khi phải đối diện với người khác, làm bạn trông già trước tuổi và mất đi sự rạng rỡ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều trị nám khác nhau, nhưng hiệu quả mang lại không đáng kể hoặc tái đi tái lại sau quá trình điều trị.

Thấu hiểu những khó khăn trên của quý khách hàng, mỹ viện Omotenashi cho ra đời phương pháp điều trị nám KANPAN độc quyền. Đây là công nghệ chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, kết hợp giữa việc chọn lọc hoạt chất điều trị, máy thẩm mỹ, mỹ phẩm độc quyền theo liệu trình riêng biệt giúp cải thiện tình trạng nám da, dù là nám lâu năm.

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM NHẬT BẢN:

– Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị.

– Đưa hoạt chất điều trị vào tận mô đích.

– An toàn cho da, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

KANPAN - phương pháp trị nám hiệu quả từ Nhật Bản
KANPAN – phương pháp trị nám hiệu quả từ Nhật Bản
HIỆU QUẢ TRƯỚC / SAU ĐIỀU TRỊ

 BÁC SĨ CHUYÊN MÔN:

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, bác sĩ Thu Sương là một trong những bác sĩ hàng đầu từng cộng tác với nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Không những thế bác sĩ Sương luôn không ngừng trao dồi học hỏi kinh nghiệm cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước lẫn quốc tế để cập nhật những phương pháp, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa như mong muốn.

Bác sĩ Thu Sương được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong điều trị thẩm mỹ nội khoa như: BTA, filler, liệu pháp meso, chỉ nâng cơ trẻ hóa … và nhiều phương pháp làm đẹp chuẩn Nhật Bản, hàng đầu thế giới.


Gọi Ngay

Cart
  • No products in the cart.