EnglishJapaneseVietnamese
0 items - 0₫ 0

OMOTENASHI – TRIẾT LÝ VĂN HÓA DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM 

PHỤC VỤ BẰNG CẢ TẤM LÒNG

  • Omotenashi có thể được hiểu một cách đơn giản là nghệ thuật của lòng hiếu khách không toan tính. Thuộc mức cao nhất trong 5 cấp độ dịch vụ của người Nhật, Omotenashi chính là những dịch vụ, hành động khiến khách hàng cảm động. Cái hay ở chỗ là người cung cấp dịch vụ dự đoán, nắm bắt và làm vừa lòng khách hàng ở mức cao nhất mà không cần đợi khách nói ra.

PHỤC VỤ VƯỢT HƠN CẢ MONG ĐỢI

  • Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, tinh thần Omotenashi thấm nhuần và lan tỏa trong mỗi nhân viên tại OMOTENASHI SPA & CLINIC. Bằng tất cả tấm lòng & sự chân thành, chúng tôi luôn đặt tâm trạng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết phục vụ với các sản phẩm chính hãng chất lượng toàn cầu, dịch vụ độc đáo chuẩn Nhật Bản, phác đồ trị liệu chuyên biệt cùng các dịch vụ cộng thêm & theo dõi sát.

MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

  • Hơn 2 năm hoạt động, OMOTENASHI SPA & CLINIC đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng & yêu mến của các quý khách hàng thân quen. Với vị trí đắc địa, không gian sang trọng, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên năng lực cao, chúng tôi luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, trau chuốt kỹ năng, nâng cao chất lượng dịch vụ góp phần mang đến sức khỏe và vẻ đẹp cho cộng đồng. 

Cơ hội trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN

“MANG TINH HOA NHẬT BẢN ĐIỂM TÔ NHAN SẮC VIỆT”

 

Đặt hẹn ngay với Saigon Omotenashi để được các chuyên gia tư vấn!

Địa chỉ: 90 Bis Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, Tp. HCM

Hotline: 088 9439 189 – 088 6582 769

Email: [email protected]

 

Gọi Ngay

Cart
  • No products in the cart.