CÙNG MỸ VIỆN OMOTENASHI LÀM ĐẸP AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

CÙNG MỸ VIỆN OMOTENASHI LÀM ĐẸP AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Cùng MỸ VIỆN OMOTENASHI làm đẹp an toàn và hiệu quả trong mùa dịch là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng thân thiết của mình trong giai đoạn dịch Covid-19 đang bắt đầu quay trở lại tại Việt Nam.

MỸ VIỆN OMOTENASHI tin rằng làm đẹp là nhu cầu tất yếu không của riêng ai, tuy nhiên khi dịch bệnh Covid-19 đang có khuynh hướng chuyển biến phức tạp như hiện nay chúng ta thường có xu hướng e ngại khi ra ngoài hay hạn chế tiếp xúc gần với mọi người xung quanh. Một trong những giải pháp được nhà nước khuyến cáo thực hiện như việc mang khẩu trang thường xuyên khi giao tiếp vô tình ảnh hưởng không tốt cho làn da đặc biệt là những khách hàng có làn da dầu, nhạy cảm, dễ nổi mụn.

Thấu hiểu được những khó khăn và khao khát làm đẹp của quý khách hàng, MỸ VIỆN OMOTENASHI luôn cam kết thực hiện những biện pháp an toàn nhằm mang đến sự an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây.

1. TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC SẮP LỊCH PHÙ HỢP TRƯỚC KHI ĐẾN:

Việc tập trung đông người (trên 30 người) là không được phép trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chính vì thế bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của MỸ VIỆN OMOTENASHI luôn cố gắng sắp xếp lịch hẹn của khách hàng không trùng nhau quá nhiều, điều này đồng nghĩa với  mỗi khung giờ hẹn chỉ tầm 2-3 khách. Từ đó đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MỸ VIỆN OMOTENASHI LUÔN SẮP XẾP LỊCH PHÙ HỢP CHO KHÁCH
NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MỸ VIỆN OMOTENASHI LUÔN SẮP XẾP LỊCH PHÙ HỢP CHO KHÁCH
2. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC VỆ SINH TAY VÀ KIỂM TRA THÂN NHIỆT TRƯỚC KHI VÀO MỸ VIỆN OMOTENASHI:

Việc vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt là cực kỳ cần thiết để ngăn ngừa tối đa việc mang mầm bệnh vào mỹ viện và tiếp xúc với những khách hàng đang có mặt tại đây.

Dung dịch sát khuẩn đạt chuẩn của Bộ Y Tế khuyến cáo, đồng thời nhiệt độ ở mức 36.5-37.5°C là phù hợp để có thể đạt tiêu chuẩn “an toàn” khi vào mỹ viện.

NHÂN VIÊN KIỂM TRA THÂN NHIỆT CHO KHÁCH HÀNG
NHÂN VIÊN KIỂM TRA THÂN NHIỆT CHO KHÁCH HÀNG
KHÁCH HÀNG VỆ SINH TAY BẰNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN
KHÁCH HÀNG VỆ SINH TAY BẰNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN
3. LUÔN CHUẨN BỊ TRÀ GỪNG ẤM HOẶC NƯỚC ẤM CHO KHÁCH HÀNG:

Việc bổ sung các dưỡng chất và vitamin giúp giữ ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng luôn được MỸ VIỆN OMOTENASHI chú trọng để giúp khách hàng của mình không chỉ đẹp bên ngoài mà còn khỏe bên trong.

Trà gừng hay nước ấm sẽ giúp cơ thể chúng ta trở nên phấn chấn, ấm áp và tăng cường khả năng chống lại các vấn đề cảm, sốt, ho…

TRÀ GỪNG / NƯỚC ẤM LUÔN ĐƯỢC CHUẨN BỊ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG
TRÀ GỪNG / NƯỚC ẤM LUÔN ĐƯỢC CHUẨN BỊ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG
4. TẤT CẢ BÁC SĨ VÀ NHÂN VIÊN ĐỀU TUÂN THỦ VIỆC MANG KHẨU TRANG Y TẾ KHI TIẾP XÚC KHÁCH HÀNG:

Luôn cam kết mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng, chính vì thế bên cạnh việc tuân thủ các quy định an toàn từ khách hàng, bản thân những bác sĩ và nhân viên tại OMOTENASHI cũng sẽ chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang y tế khi tiếp xúc gần với khách hàng của mình.

BÁC SĨ VÀ NHÂN VIÊN LUÔN THỰC HIỆN ĐÚNG QUY ĐỊNH MANG KHẨU TRANG Y TẾ
BÁC SĨ VÀ NHÂN VIÊN LUÔN THỰC HIỆN ĐÚNG QUY ĐỊNH MANG KHẨU TRANG Y TẾ
5. TẤT CẢ DỤNG CỤ Y TẾ ĐỀU ĐƯỢC KHỬ TRÙNG BẰNG CỒN 90 ĐỘ VÀ PHÒNG ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHỬ TRÙNG BẰNG ĐÈN UV CỰC TÍM KHỬ KHUẨN:

Một không gian vô trùng, đạt chuẩn y khoa là điều mà chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của mỹ viện OMOTENASHI.

Chính vì thế, đơn vị của chúng tôi luôn hoàn thiện tất cả các quy định an toàn dù là những chi tiết nhỏ nhất.

KHÔNG GIAN VÔ TRÙNG VÀ SẠCH SẼ TẠI OMOTENASHI
KHÔNG GIAN VÔ TRÙNG VÀ SẠCH SẼ TẠI MỸ VIỆN OMOTENASHI

Đặt hẹn ngay để CÙNG MỸ VIỆN OMOTENASHI LÀM ĐẸP AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.